11 bước tự học thiết kế website tại nhà

Nhiều bạn bắt đầu quan tâm đến việc học thiết kế web để có thể tự tạo một trang web cho riêng mình.Thực tế thì nhiều bạn không sắp xếp được thời gian để đến tham gia vào các khóa học trực tiếp, đành trông cậy vào việc tìm kiếm tài liệu trên mạng nhưng hầu hết trong số đó nó lại lan man và dài dòng. Khiến cho việc tìm hiểu của nhiều bạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bởi vì để thiết kế một website chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải nắm được một lượng kiến thức tương đối

Danh mục các điều cần làm để thiết kế web hiệu quả :

Mục 1: Bạn cần gì để thiết kế một trang web

Mục 2: Thiết kế và xây dựng website

Mục 3: Những điều nên và không nên trong thiết kế website

Mục 4: SEO

Mục 5: Những thủ thuật trong thiết kế và lập trình

Mục 6: Phát triển web

Mục 7: Kỹ năng viết bài

Mục 8: Dịch vụ Hostting

Mục 9: Dịch vụ tên miền

Mục 10: Chiến lược phát triển một trang web

Mục 11: Luật bản quyền

Song song với việc tự học thiết kế web bằng các tài liệu này bạn có thể lên youtube search các video chia sẻ cách tạo website để có thể thực hành tốt hơn. Đồng thời bạn nên list lại các kiến thức cơ bản bạn cần nắm và phối hợp tìm hiểu nâng cao hơn để bạn có thể sở hữu lượng kiến thức vững chắc hơn.

Sau khi đọc xong các tài liệu này rồi, bạn sẽ không gặp phải gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm các kiến thức nâng cao liên quan nữa. Bởi vì bạn đã nắm được những kiến thức căn bản, quy trình tạo lập, cũng như các công việc liên quan.Việc còn lại của bạn là tìm hiểu thêm về các mã nguồn, cộng với thực hành là ổn rồi.

Thật đơn giản và súc tích đúng không. Tài liệu đi đúng vào trọng tâm mà bạn đang cần tìm. Hi vọng nó sẽ thực sự bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công với phương pháp tự học thiết kế web tại nhà này.